Thư của Chủ tịch Hội đồng quản trị

Thư của Chủ tịch HĐQT về việc thông báo bổ nhiệm nhân sự cấp cao Tập đoàn HiPT
Hà Nội, ngày 4/3/2011,

Kính chào Quý Cổ đông và Cán bộ Nhân viên Tập đoàn HiPT,

“Hành trình” tìm kiếm ứng viên Tổng giám đốc Tập đoàn HiPT bắt đầu từ giữa năm 2010, khi nhiệm kỳ 3 năm của TGĐ Nguyễn Quang Hải chuẩn bị kết thúc. Qua nhiều vòng chọn lọc, HĐQT đã họp ngày 25/2 vừa rồi và biểu quyết thông qua việc bổ nhiệm anh Vũ Tuấn Anh, sinh năm 1965, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh vào ghế Tổng giám đốc thay thế anh Nguyễn Quang Hải.

Anh Nguyễn Quang Hải được HĐQT phân công chuyên trách làm Chủ tịch Khối kinh doanh giải pháp CNTT, tiếp tục bám sát các BU trong Khối để định hướng chiến lược, kế hoạch xây dựng và phát triển mảng kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn.

Thưa Quý vị,

Các quyết định miễn nhiệm và bổ nhiệm đã được ký, TGĐ đương nhiệm Nguyễn Quang Hải và tân Tổng giám đốc Vũ Tuấn Anh có một tháng để bàn giao công việc. Ngày chính thức điều hành ở cương vị mới của cả hai được ấn định là ngày 4/4/2011.

Thay mặt HĐQT, tôi trân trọng thông báo tới toàn thể cổ đông HiPT và CBNV Tập đoàn HiPT quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao nói trên.

Xin trân trọng cảm ơn anh Nguyễn Quang Hải đã gánh vác trọng trách điều hành Tập đoàn trong 3 năm qua, đã chèo lái HiPT vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế thế giới, giữ vững đà phát triển, viết tiếp những thành công của HiPT trên con đường trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực CNTT.

Xin chúc mừng anh Nguyễn Quang Hải và anh Vũ Tuấn Anh trên cương vị mới. Mong muốn và đòi hỏi hai anh hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình để Tập đoàn không ngừng lớn mạnh, thành công nối tiếp thành công.

Trân trọng,

TẬP ĐOÀN HiPT

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

VÕ VĂN MAI (đã ký)