Ra mắt hệ thống Chat nội bộ HiPT

Nhằm phục vụ cho việc trao đổi thông tin, công việc giữa các CBNV HiPT được thuận tiện hơn, Ban TGĐ chỉ đạo Trung tâm Phát triển kinh doanh nghiên cứu và triển khai hệ thống Chat nội bộ trên toàn Công ty.

Hiện tại, phần mềm đã được cấu hình hoàn thiện, kính mời Anh/Chị truy cập địa chỉ: http://chat.hipt.vn để tải phần mềm và cài đặt vào máy tính đang sử dụng.

Với việc sử dụng chính tài khoản e-mail của công ty để đăng nhập hệ thống và hiển thị tài khoản của toàn bộ CBNV HiPT (đã được sắp xếp gọn gàng theo danh sách các Trung tâm/Phòng/Ban), phần mềm chat nội bộ thực sự đơn giản và thuận tiện với người sử dụng.

spark-chat-noi-bo-hipt

Hệ thống Chat nội bộ HiPT được triển khai trên ứng dụng Spark

Cũng như Yahoo! hay Skype, hệ thống chat nội bộ cho phép chat theo nhóm, chia sẻ dữ liệu, chia sẻ màn hình, lưu lại lịch sử các cuộc trò chuyện… một cách dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm đặc biệt hữu ích với trường hợp công ty lớn, có nhiều bộ phận, nhân viên và cả Chi nhánh như HiPT.

Ban TGĐ đề nghị toàn thể CBNV sử dụng hệ thống chat nội bộ trong trao đổi công việc hằng ngày và đặt chế độ tự động khởi động cùng với máy tính.
Để có thông tin chi tiết về việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng, vui lòng tải file “Hướng dẫn sử dụng” tại http://chat.hipt.vn hoặc trong tệp đính kèm của e-mail này. Trong trường hợp file “Hướng dẫn sử dụng” không đề cập vấn đề mà Anh/Chị gặp phải, vui lòng liên hệ: Đoàn Văn Tuyển (Quản trị dự án, TT PTKD) – E-mail: tuyen-dv@hipt.com.vn, Ext: 213.

Lưu ý:

– Gõ tiếng Việt trong phần mềm: Cần cài đặt Unikey bản mới nhất – Version 4.0 RC2 (tải Unikey 4.0 RC2 tại http://chat.hipt.vn). “Restart” máy tính nếu sau khi cài đặt Unikey mà vẫn chưa thể gõ được tiếng Việt.
– Những CBNV đã tham gia vào chương trình thử nghiệm phần mềm chat nội bộ trước đây (phần mềm Pidgin) vui lòng gỡ bỏ phần mềm cũ và cài phần mềm mới này.