Vnisa tưng bừng gặp mặt đầu xuân 2013 – Quý Tỵ

Ngày 02/03/2013, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân thường niên tại trụ sở Tập đoàn HiPT (thành viên của Hiệp hội). Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ TT&TT, lãnh đạo các Cục, Vụ, trung tâm phụ trách về CNTT và an ninh bảo mật của các Bộ ngành, doanh nghiệp, cùng gần 40 hội viên VNISA.

Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên của Hiệp hội trong những ngày đầu xuân, đồng thời cũng là dịp Hội kết nạp thêm thành viên mới, mở rộng quy mô và phổ biến các chương trình, hoạt động trong năm của Hiệp hội.

Nội dung của Buổi gặp mặt bao gồm: Tóm tắt kết quả hoạt động năm 2012, phương hướng hoạt động năm 2013 và lễ kết nạp hội viên mới. Điểm lại trong năm 2012, VNISA đã có những hoạt động hết sức thiết thực như: tổ chức thành công sự kiện Ngày hội An toàn thông tin, bao gồm cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” với sự tham gia của gần 30 trường trên toàn quốc, phối kết hợp tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo nhằm thúc đẩy tuyên truyền phổ biến nâng cao ý thức an ninh bảo mật trong cộng đồng tổ chức doanh nghiệp nói chung.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao kết quả hoạt động và vai trò của VNISA trong năm vừa qua, ông hy vọng Hiệp hội sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.

Gap mat Vnisa dau xuan 2013

Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của Hiệp hội và tặng hoa  Hiệp hội

Trong khuôn khổ của buổi gặp mặt, Thứ trưởng có buổi làm việc với Ban chấp hành Hiệp hội để lắng nghe các đề xuất, kiến nghị của Hiệp hội với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động của Hiệp hội, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa cơ quan quản lý Nhà nước với các tổ chức, doanh nghiệp của Hiệp hội.

Gap mat Vnisa dau xuan 2013 (3)

 Ông Nguyễn Duy Ngọc – Chủ tịch VNISA phát biểu tại buổi gặp gỡ

 Phần tiếp theo, trong buổi gặp gỡ toàn thể, ông Vũ Quốc Thành – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội báo cáo tổng kết các hoạt động của VNISA trong năm 2012 và Kế hoạch dự kiến năm 2013, các đại diện hội viên phát biểu các ý kiến đóng góp cho mục tiêu, phương hướng sắp tới để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Gap mat Vnisa dau xuan 2013 (1)

Lễ kết nạp hội viên mới với 3 đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân, Công ty Viễn thông 3G, Công ty đào tạo Netpro.

Kết thúc chương trình là tiệc rượu thân mật ấm cúng giữa Ban chấp hành, hội viên cùng các đối tác của VNISA.