Giới thiệu về HiPT

Thành lập từ năm 1994 với 14 thành viên sáng lập, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HiPT là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam.

Liên tục xuất hiện trong Danh sách các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, HiPT tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông, Công ty cũng như cho các thành viên HiPT.

Trên lộ trình phát triển của mình, HiPT sở hữu các sản phẩm giải pháp CNTT ưu việt được kiến tạo bởi gần 300 thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn Thế giới, HiPT tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Hành động dựa trên phương châm “Lấy con người làm trung tâm, lấy sáng tạo làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”, HiPT đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm, HiPT tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp CNTT uy tín hàng đầu trong kỷ nguyên công nghệ số.

 • 1994
  Thành lập
  Công ty
 • 14
  Thành viên
  Sáng lập
 • 300
  Nhân viên
  Tận tâm
 • 22
  Năm
  Xây dựng
 • Tầm nhìn

  Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT- Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

  Sứ mệnh

  Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác.
  Tạo ra giá trị thặng dư tối đa cho nhà đầu tư và cổ đông.
  Phát triển giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV.
  Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

 • Giá trị cốt lõi

  Giá trị cốt lõi của HiPT là công nghệ,
  con người và văn hóa doanh nghiệp

Lịch sử
hình thành & phát triển

Sự tin cậy của khách hàng, đối tác là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và thành công của HiPT.

Ban lãnh đạo

  Hội đồng quản trị

  Ban tổng giám đốc

Khách hàng

Định vị thương hiệu bằng năng lực triển khai các dự án CNTT tiêu biểu, HiPT là lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng lớn cho những dự án trọng điểm tại Việt Nam và khu vực.

Trách nhiệm xã hội

Là một doanh nghiệp với hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, cùng với việc nỗ lực đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, HiPT luôn coi việc thực hiện trách nhiệm xã hội và đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động thiện nguyện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi, là “màu cờ, sắc áo” riêng có của HiPT.

Bộ quy tắc văn hóa ứng xử
Ngày gia đình HiPT
Kick off
Các hoạt động thể thao
186
F5 Day

Thành tựu đạt được

Thành công của HiPT là kết quả của những đổi thay mạnh mẽ trên nền tảng bền vững nhằm mang lại giá trị lớn lao cho khách hàng và các đối tượng hữu quan.

Sự ghi nhận của cộng đồng về những đóng góp của HiPT là một trong những minh chứng rõ nét nhất, khẳng định vị thế của HiPT trên bản đồ CNTT Việt Nam.

 • Bảng vàng Doanh nghiệp Văn hóa UNESCO 2009, 2011, 2013

Đối tác uy tín