Giới thiệu về HiPT

As the leading enterprise in Information Technology (IT) in Vietnam, HiPT is proud to deliver the state-of-the-art and high-tech products, solutions and professional services in order to bring the real values to customers, partners, shareholders and members of HiPT. In its growing path, HiPT possessed excellent IT products and solutions, which have been innovatively created by nearly 300 enthusiastic, creative, skillful and professional members. Worldwide partnering with global vendors and partners, HiPT has been one of the pioneers to apply the latest technologies to bring new experiences and highest values to end-users. Acting upon the motto: “People are the core, innovation is the foundation, credit is the measurement”, HiPT have gradually been getting along closely with the success of partners and customers. With strong financial resources, ample implementation experiences and dedicated workforce, HiPT is confident to affirm its credit and strength to be the IT leader in the digital era.

 • 1994
  Thành lập
  Công ty
 • 14
  Thành viên
  Sáng lập
 • 300
  Nhân viên
  Tận tâm
 • 22
  Năm
  Xây dựng
 • Tầm nhìn

  Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT- Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

  Sứ mệnh

  Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác.
  Tạo ra giá trị thặng dư tối đa cho nhà đầu tư và cổ đông.
  Phát triển giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV.
  Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

 • Giá trị cốt lõi

  Giá trị cốt lõi của HiPT là công nghệ,
  con người và văn hóa doanh nghiệp

Lịch sử
hình thành & phát triển

Sự tin cậy của khách hàng, đối tác là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và thành công của HiPT.

Ban lãnh đạo

  Ban tổng giám đốc

  Hội đồng quản trị

Khách hàng

Định vị thương hiệu bằng năng lực triển khai các dự án CNTT tiêu biểu, HiPT là lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng lớn cho những dự án trọng điểm tại Việt Nam và khu vực.

Trách nhiệm xã hội

Là một doanh nghiệp với hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, cùng với việc nỗ lực đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, HiPT luôn coi việc thực hiện trách nhiệm xã hội và đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động thiện nguyện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi, là “màu cờ, sắc áo” riêng có của HiPT.

Bộ quy tắc văn hóa ứng xử
Ngày gia đình HiPT
Kick off
Các hoạt động thể thao
186
F5 Day

Thành tựu đạt được

Thành công của HiPT là kết quả của những đổi thay mạnh mẽ trên nền tảng bền vững nhằm mang lại giá trị lớn lao cho khách hàng và các đối tượng hữu quan.

Sự ghi nhận của cộng đồng về những đóng góp của HiPT là một trong những minh chứng rõ nét nhất, khẳng định vị thế của HiPT trên bản đồ CNTT Việt Nam.

 • Bảng vàng Doanh nghiệp Văn hóa UNESCO 2009, 2011, 2013

Đối tác uy tín